bài học
bài họcDạy kèm riêng tiếng Anh

Dạy kèm riêng tiếng Anh

 • ID khóa học: DAYKEMRIENG   
 • Lịch học tuần: theo lịch hẹn

    1. DAYKEMRIENG: theo lịch hẹn

 • Mô tả khóa học: Dạy kèm tiếng Anh riêng cho mọi trình độ
 • Hội phí câu lạc bộ: ₫580.000 VND+VAT mỗi giờ
 • Thời gian đăng ký khóa học: theo lịch hẹn
 • Trình độ của giáo viên: giáo viên được chứng nhận TOSEL; Bằng Thạc sĩ Giáo dục từ Hoa Kỳ
 • Chế độ khóa học: Dạy kèm riêng tiếng Anh, trực tiếp hoặc trực tuyến
 • IELTS test format
 • TOEIC test format

Dạy kèm tiếng Anh riêng của chúng tôi


Chương trình Tiếng Anh được Quản lý™ của Câu lạc bộ Eagles™

Dạy kèm riêng tiếng Anh của The Eagles Club Managed English Program™ (TECMEP) là thương hiệu của chúng tôi mô tả việc quản lý có mục đích, có chủ ý và có hệ thống đối với việc giáo dục tiếng Anh của các thành viên và được sắp xếp cho các thành viên bắt đầu từ mầm non đến tốt nghiệp đại học; bằng cách đặt ra những gì cần phải làm, ai cần làm và lịch trình nào cần tuân theo do đó, đảm bảo các thành viên được chuẩn bị kịp thời và tự tin để đạt được mục tiêu của họ.

Mục đích của “Chương trình Tiếng Anh được Quản lý” của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều học được bộ kỹ năng hoàn chỉnh của chương trình giảng dạy môn ngữ văn; như được dạy ở Mỹ; sử dụng 'Tiêu chuẩn cốt lõi cho Ngữ văn.' Mục tiêu toàn cầu hơn của “Chương trình tiếng Anh được quản lý” của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên sử dụng tất cả kiến thức và kỹ năng đã học để học và làm việc bằng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo, cả ở đây và ở nước ngoài. đọc thêm

The Eagles American English Club  Dạy kèm- Tiếng Anh cho tất cả các cấp: mọi lứa tuổi

Dạy kèm tiếng Anh riêng cho tất cả các cấp

Eagles American English Club cung cấp các dạy kèm riêng tiếng Anh cho tất cả các lớp học của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn tùy chỉnh để tập trung vào các chủ đề chuyên biệt để bạn có thể đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình.

Phương pháp giảng dạy kèm riêng tiếng Anh của chúng tôi là duy nhất tại Việt Nam và giúp học viên có thể phát âm và đọc tiếng Anh trong khoảng 3 tháng. Sau đó, học sinh học các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng các cụm từ và câu tiếng Anh. Được củng cố bởi những kỹ năng cơ bản này, việc học nói và hiểu tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn nhiều. Điều đáng kể là những kỹ năng này cho phép học sinh trở thành những người học tiếng Anh suốt đời.

"Thông qua phương pháp giảng dạy độc đáo, chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và giá cả thân thiện với gia đình, chúng tôi mang đến nền giáo dục chất lượng cao nhất với mức giá cạnh tranh nhất tại Việt Nam." 

Các tính năng có trong Chương trình của chúng tôi: 

 • Đổi mới: chỉ có tại Cty Câu lạc bộ Anh Mỹ Đại bàng, phương pháp độc quyền của chúng tôi được thiết kế tốt và hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay.
 • Tính chuyên nghiệp: Giáo trình và phương pháp giảng dạy độc quyền của chúng tôi được thiết kế bởi các nhà giáo dục sau đại học, có bằng Thạc sĩ của các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, những người cũng hiểu được cách phát âm tiếng Việt.
 • Giá trị: sinh viên cũng có thể tham gia các lớp học cuối tuần của chúng tôi (tổng cộng bốn giờ) được bao gồm trong chương trình bài học riêng của chúng tôi.
 • Thuận tiện: các bài học, bài tập và tài nguyên đều có sẵn trực tuyến, 24 giờ một ngày.
 • Trọng tâm: sổ ghi chép Eagles Club tùy chỉnh, nhiều phần được thiết kế với khả năng ghi chú hiệu quả, đối thoại có tổ chức; và các phần từ vựng có hệ thống; nó cũng bao gồm một phần tài nguyên tiếng Anh cho sinh viên.  Đầu tư vào kiến thức trả lãi tốt nhất.    
       — Benjamin Franklin