bài học
bài họcLớp học tiếng Anh cho bé

Học tiếng anh cho bé lớp học Pre-A1 Eagle Eggs™

Giai đoạn 1: Pre-A1 Eagles Eggs™

Học tiếng Anh ở cấp độ mầm non và mẫu giáo

 • Mô tả khóa học: Học tiếng Anh cho bé 3.5-5 tuổi - lớp học tiếng Anh Pre-A1 Eagle Eggs™. Lớp học sinh học tiếng Anh mầm non và mẫu giáo ở cấp độ CEFR Pre-A1 và học khoảng 15% chương trình giảng dạy Pre-A1 Starters© của Cambridge Young Learners English (YLE).
 • ID khóa học:  PRE-A1EGGS 

Pre-A1 Eagles Eggs™ Lớp học

 • Lịch học hàng tuần:
 •    - Thứ bảy và Chủ nhật
 • Chọn giờ lên lớp:
 •    - 09:30-11:30 hoặc 15:00-17:00
 • Hội phí:
 •    - ₫5.000.000 VND+VAT / 14-tuần

Pre-A1 Eagles Eggs™ Bài học riêng

 • Lịch học riêng: theo lịch hẹn
 • Giờ lên lớp: theo lịch hẹn
 • Hội phí: ₫550.000 VND+VAT / 1-giờ

Liên kết sư phạm:

 1.   1.     Các Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung của Tiểu bang Hoa Kỳ (CCSS) về Văn chương Anh ngữ & Đọc viết (ELAL) cho Mẫu Giáo (U.S. Common Core State Standards (CCSS) for English Language Arts - Kindergarten)
 2.   2.    CEFR Pre-A1 (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu).
 3.   3.    Các yêu cầu của kỳ thi Tiếng Anh dành cho Học viên trẻ tuổi Pre-A1 Eagle Chicks ™.
 • Giáo viên: Trân Thi Kim Thanh
 • Trình độ của giáo viên: Chứng chỉ 'TESOL Trong Lớp' từ Học viện TESOL Hoa Kỳ
 • Chế độ khóa học: Chọn hướng dẫn trên lớp, hướng dẫn riêng hoặc học trực tiếp, trực tuyến
 • Chứng chỉ được trao: Chứng chỉ Thành tích Tiếng Anh của Pre-A1 Eagles Eggs™.
     - (tương đương với hơn 160 giờ giảng dạy)


Các khóa học của chúng tôi


Chương trình Tiếng Anh được Quản lý của Câu lạc bộ Eagles

Học tiếng Anh cho bé 3.5-5 tuổi - lớp học Pre-A1 Eagle Eggs™ của The Eagles Club Managed English Program (TECMEP) là thương hiệu của chúng tôi mô tả việc quản lý có mục đích, có chủ ý và có hệ thống đối với việc giáo dục tiếng Anh của các thành viên và được sắp xếp cho các thành viên bắt đầu từ mầm non đến tốt nghiệp đại học; bằng cách đặt ra những gì cần phải làm, ai cần làm và lịch trình nào cần tuân theo do đó, đảm bảo các thành viên được chuẩn bị kịp thời và tự tin để đạt được mục tiêu của họ.

Mục đích của “Chương trình Tiếng Anh được Quản lý” của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều học được bộ kỹ năng hoàn chỉnh của chương trình giảng dạy môn ngữ văn; như được dạy ở Mỹ; sử dụng 'Tiêu chuẩn cốt lõi cho Ngữ văn.' Mục tiêu toàn cầu hơn của “Chương trình tiếng Anh được quản lý” của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên sử dụng tất cả kiến thức và kỹ năng đã học để học và làm việc bằng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo, cả ở đây và ở nước ngoài. đọc thêm

The Eagles American English Club GIAI ĐOẠN 1 - Tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™

3,5 - 5 tuổi: độ tuổi học tiếng Anh tốt nhất Tìm hiểu tại sao

Tiếng Anh cho bé ở cấp độ mầm non và mẫu giáo.

Học tiếng anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ dành cho học sinh mẫu giáo trong độ tuổi từ 3,5 đến 5 tuổi, những người có thể ngồi yên từ năm đến sáu phút mỗi lần. Chúng tôi dạy người học 15% từ vựng Cambridge YLE Starters ® như màu sắc, số, chữ cái, hình dạng, động vật, thức ăn, lời chào và cách trò chuyện lịch sự. 

Các thành viên của chúng tôi học cách in tên của họ, các chữ cái viết hoa và viết thường, và các số có thể lên đến hai mươi. Trong khi tham gia luyện nghe và nói, người học nói chuyện với giáo viên và nhau bằng tiếng Anh, học cách giới thiệu bản thân, hỏi về thời tiết, hỏi và trả lời những điều thích và không thích, đồng thời xác định sự kết hợp của các chữ cái, số, hình dạng và màu sắc.... đọc tiếpHọc tiếng Anh cho bé 3.5-5 tuổi - lớp học Pre-A1 Eagle Eggs™.

Học tiếng Anh cho bé 3.5-5 tuổi - lớp học Pre-A1 Eagle Eggs™

Là một phần của sự phát triển tình cảm-xã hội, Tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ ...

 • làm việc theo nhóm, chia sẻ, và thay phiên nhau làm việc;
 • dọn dẹp và giúp tổ chức lớp học;
 • thực hành cách cư xử trong các hoạt động, giờ giải lao và bài học;
 • phát triển các kỹ năng giải quyết xung đột;
 • phát triển kỹ năng giao tiếp và hội thoại.
 • Lưu ý đến cách cư xử của bạn: Thực hành cách cư xử như nói “cảm ơn” và “làm ơn”.
 • Hát cùng nhau: Hát giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức. Hát cùng nhau là một hoạt động phát triển ngôn ngữ mạnh mẽ.
 • Nói về Bạn: Chia sẻ lượt thích và không thích; Hỏi bạn cùng lớp những điều họ thích và không thích. Khi điều gì đó rất thú vị hoặc hấp dẫn xảy ra, chúng ta sẽ cùng nhau quyết định nên nói gì để mô tả nó.
 • Cùng nhau dọn dẹp đồ chơi: Làm cho thời gian dọn dẹp trở nên thú vị, yêu cầu trẻ tìm những đồ vật thích, xếp lại đồ chơi càng nhanh càng tốt hoặc cất đi những đồ chơi có màu sắc hoặc hình dạng nhất định.

Học tiếng Anh cho bé 3.5-5 tuổi, Pre-A1 Eagle Eggs™ and Chicks

Học tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs and Eagle Chicks học “kỹ năng mầm non”, đặt nền tảng cho tương lai của trẻ. Họ tham gia chơi, hát và học. Học tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ and Eagle Chicks™ đạt được các kỹ năng cuối cùng giúp các em học đọc và viết tiếng Anh, xây dựng các kỹ năng toán học và khoa học, đồng thời học cách trở thành học sinh thành công. Học tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ and Eagle Chicks™ cũng học các kỹ năng “sẵn sàng đi học”, giúp các em hiểu các thói quen ở trường, cách làm việc nhóm và cách trở thành học sinh hiệu quả. 

Học tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ and Eagle Chicks™ được tổ chức thành các môn học và kiểu chơi khác nhau. Ví dụ, Eagles American English Club có một thư viện trong nhà, nơi các thành viên câu lạc bộ có thể mua sách để đọc bằng tiếng Anh và một thư viện trực tuyến phong phú. Học tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ and Eagle Chicks™ thỉnh thoảng tham gia vào nghệ thuật và thủ công có hướng dẫn bằng tiếng Anh, hát dài, đặt tên động vật, trái cây và rau quả. Chúng tôi hàng ngày thực hành đếm số, nói bảng chữ cái, viết các chữ cái, số, hình dạng và màu sắc. Lớp học được cấu trúc với cả thời gian chơi tự do có cấu trúc, trong đó trẻ em có thể chọn làm bất cứ điều gì chúng quan tâm nhất; cũng như các hoạt động có cấu trúc dành cho từng kỹ năng tiếng Anh.


 Học tập không phải là hành động giảng dạy. Học tập là hoạt động của người học.   
       -- John Holt   


Tiếng Anh cho bé Pre-A1 Eagle Eggs™ and Eagle Chicks™

...tiếp tục đọc từ phía trên

Độ tuổi học tiếng Anh tốt nhất. Trước sáu tuổi, trẻ em có khả năng bẩm sinh là học ngôn ngữ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhà nghiên cứu Noam Chomsky (1965) gọi khả năng bẩm sinh của trẻ em để dễ dàng học ngôn ngữ là Thiết bị Tiếp thu Ngôn ngữ (LAD); và giải thích cách bất kỳ đứa trẻ nào, khi tiếp xúc với bất kỳ ngôn ngữ nào của con người; có thể học một hoặc nhiều ngôn ngữ chỉ trong vòng vài năm sau khi sinh. Ví dụ, trẻ em ở Châu Phi thường học tới bảy ngôn ngữ trước sáu tuổi và có thể sử dụng thành thạo tất cả các ngôn ngữ đó. Tuy nhiên, cái gọi là Thiết bị Tiếp thu Ngôn ngữ này sẽ biến mất ở trẻ em sau sáu tuổi.

Nguồn Trích Dẫn 

Chomsky, Noam. (1965). Aspects of the Theory of Syntax. Cambridge: The MIT Press. ISBN 0-262-53007-4.