bài học
bài học
 • ID khóa học: DULICH-BHR 
 • Lịch học tuần: theo lịch hẹn

    1. DULICH-BHR: theo lịch hẹn

 • Mô tả khóa học: Tiếng Anh du lịch; hướng dẫn viên, bán hàng, đặt phòng
 • Hội phí câu lạc bộ: ₫620.000 VND+VAT mỗi giờ
 • Thời gian đăng ký khóa học: theo lịch hẹn
 • Trình độ của giáo viên: giáo viên được chứng nhận TOSEL; Bằng Thạc sĩ Giáo dục từ Hoa Kỳ
 • Chế độ khóa học: tại chỗ hoặc trực tuyến, pha trộn, đồng bộ

Các khóa học của chúng tôi


Chương trình Tiếng Anh được Quản lý™ của Câu lạc bộ Eagles™

Eagles Club Managed English Program™ (TECMEP) là thương hiệu của chúng tôi mô tả việc quản lý có mục đích, có chủ ý và có hệ thống đối với việc giáo dục tiếng Anh của các thành viên và được sắp xếp cho các thành viên bắt đầu từ mầm non đến tốt nghiệp đại học; bằng cách đặt ra những gì cần phải làm, ai cần làm và lịch trình nào cần tuân theo do đó, đảm bảo các thành viên được chuẩn bị kịp thời và tự tin để đạt được mục tiêu của họ.

Mục đích của “Chương trình Tiếng Anh được Quản lý” của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều học được bộ kỹ năng hoàn chỉnh của chương trình giảng dạy môn ngữ văn; như được dạy ở Mỹ; sử dụng 'Tiêu chuẩn cốt lõi cho Ngữ văn.' Mục tiêu toàn cầu hơn của “Chương trình tiếng Anh được quản lý” của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên sử dụng tất cả kiến thức và kỹ năng đã học để học và làm việc bằng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo, cả ở đây và ở nước ngoài. đọc thêm

The Eagles American English Club LỰA CHỌN D - English for Tourism:  18+ tuổi

Chuẩn bị cho một nghề nghiệp thú vị trong du lịch phục vụ khách du lịch nói tiếng Anh

Chúng tôi dạy tiếng Anh du lịch cho các đại lý du lịch Việt Nam, hướng dẫn viên du lịch, người bán hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên cung cấp dịch vụ du lịch và nhân viên dịch vụ ăn uống.

Du lịch là một phần thiết yếu của nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam. Chương trình của chúng tôi chuẩn bị cho bạn khả năng nói trôi chảy và tự tin trong mọi tình huống. Học hỏi các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại trong dịch vụ khách hàng và tương tác với khách hàng phương Tây, đảm bảo trải nghiệm thú vị, do đó tăng khả năng họ sẽ quay lại Việt Nam nhiều lần. 

Nổi bật trong cuộc phỏng vấn xin việc tiếp theo của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn những lợi thế cần thiết để tạo sự khác biệt so với những ứng viên khác, được chuẩn bị ít hơn. Học để trở thành một đại diện ưu tú của lòng hiếu khách Việt Nam bằng cách hiểu rõ hơn nhiều thị hiếu, sở thích, kỳ vọng và yêu cầu của khách du lịch nói tiếng Anh khác nhau; và đảm bảo bạn cung cấp chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng của mình.Học tiếng Anh Ngành du lịch Việt Nam

Người hướng dẫn y tế chuyên nghiệp

 • Hơn 20 năm hành nghề doanh nghiệp
 • Được đào tạo thích hợp với một chuyên gia kinh doanh nói tiếng Anh bản ngữ có kinh nghiệm
 • Được đào tạo thích hợp với một chuyên gia kinh doanh nói tiếng Anh bản ngữ có kinh nghiệm
Học tiếng Anh Ngành du lịch Việt Nam

 • Học mọi thứ theo lịch trình CỦA BẠN; không bao giờ bỏ lỡ một bài học.
 • được hưởng lợi từ các lớp học trực tiếp với một giảng viên nói tiếng Anh
 • Tài liệu học tập và bài tập có sẵn trực tuyến, bất cứ lúc nào.
 • Các bản ghi video của tất cả các lớp học có sẵn trực tuyến trong vòng 24 giờ


 Tôi nghe, và tôi quên. Tôi thấy, và tôi nhớ. Tôi làm, và tôi hiểu.    
       — Châm ngôn Trung Quốc   


Để giúp bạn quyết định tốt hơn rằng The Eagles Club™ phù hợp với bạn, chúng tôi đã thu thập các liên kết quan trọng ở trên để bạn dễ dàng tìm hiểu về The Eagles Club; các giá trị của nó; các chương trình tiếng Anh của chúng tôi; cách tiếp cận sư phạm của chúng tôi; và niềm tin cốt lõi của chúng tôi.