Tiếng Anh Y Khoa Việt Nam

Lựa Chọn C: Tiếng Anh Y Khoa Việt Nam

Chuẩn bị đáp ứng hoặc vượt yêu cầu trình độ tiếng Anh các cấp của chức danh Y sĩ tại Việt Nam

 • Mô tả khóa học:  18 tuổi trở lên. Cung cấp hai khóa học khác nhau của nghiên cứu:
 1. Khóa học tiếng Anh định hướng lâm sàng: chuẩn bị cho học viên đáp ứng hoặc vượt yêu cầu về trình độ tiếng Anh đối với các cấp của chức danh Bác sĩ Y khoa tại Việt Nam - theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ Việt Nam tại Việt Nam. Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV (Quy định mã số, tiêu chuẩn tổ chức nghề nghiệp bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ Việt Nam)
 2. Chương trình tiếng Anh y tế: khóa học nâng cao hoàn chỉnh bao gồm tất cả các khía cạnh về giải phẫu và sinh lý học, dược lý, chuyên khoa y tế, chăm sóc và khám bệnh nhân. Chương trình được thiết kế để trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Học sinh học cách giao tiếp trong môi trường lâm sàng với bệnh nhân, nhân viên và đồng nghiệp, và thông qua hồ sơ y tế bằng văn bản.

Khóa học tiếng Anh định hướng lâm sàng - Bài học riêng

 • ID khóa học:  TAYKVN-I 
 • Lịch học riêng: theo lịch hẹn
 • Giờ lên lớp: theo lịch hẹn
 • Hội phí: ₫550.000 VND+VAT / 1-giờ

Chương trình tiếng Anh y tế - Bài học riêng

 • ID khóa học:  TAYKVN-II 
 • Lịch học riêng: theo lịch hẹn
 • Giờ lên lớp: theo lịch hẹn
 • Hội phí: ₫820.000 VND+VAT / 1-giờ

Yêu cầu trình độ tiếng Anh cho chức danh Bác sĩ Y khoa tại Việt Nam

Trình độ Anh ngữ...

 1. Bậc 4 (B2) cho Bác sĩ cao cấp (hạng I) - Mã số: V.08.01.01
 2. Bậc 3 (B1) cho Bác sĩ chính (hạng II) - Mã số: V.08.01.02
 3. Bậc 2 (A2) cho Bác sĩ (hạng III) - Mã số: V.08.01.03
 4. Bậc 4 (B2) cho Bác sĩ y học dự phòng cao cấp (hạng I) - Mã số: V.08.02.04
 5. Bậc 3 (B1) cho Bác sĩ y học dự phòng chính (hạng II) - Mã số: V.08.02.05
 6. Bậc 2 (A2) cho Bác sĩ y học dự phòng (hạng III) - Mã số: V.08.02.06

Liên kết sư phạm:

 1.  Bộ y tếBộ nội vụ cho Việt Nam: Thông Tư Liên Tịch Số 10/2015/TTLT-BYT-BNV (Quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, y sĩ Việt Nam). Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo cho Việt Nam: Thông Tư Số: 01/2014/TT-BGDĐT (Khung năng lực ngoạI ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam)
 2.  Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo cho Việt Nam: Thông Tư Số: 01/2014/TT-BGDĐT (Khung năng lực ngoạI ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam). Trình độ Anh ngữ Bậc 1 (A1), Bậc 2 (A2), Bậc 3 (B1), hoặc Bậc 4 (B2) trở lên (Thông Tư Số: 01/2014/TT-BGDĐT: chương IV, mục 1).
 3.  CEFR A1 - B2 (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu) (tương đương với hơn 52 đến 320+ giờ giảng dạy CEFR English Level A1 - B2)
 • Giáo viên liên hệ: Trân Thi Kim Thanh
 • Trình độ của giáo viên: Emergency Medicine (22-years, retired); Master of Education (M.Ed.) - Clinical Mental Health Counseling
 • Chế độ khóa học: Chọn hướng dẫn trên lớp, hướng dẫn riêng hoặc học trực tiếp, trực tuyến
 • Chứng chỉ được trao: Bác sỹ phải có trình độ tiếng Anh bậc 1 (A1), bậc 2 (A2), bậc 3 (B1), bậc 4 (B2) trở lên (theo Thông tư số 01/2014/TT của Bộ Giáo dục và Đào tạo -BGDĐT)và là điều kiện để thăng tiến lên các cấp của chức danh Thầy thuốc Việt Nam (theo quy định tại Bộ Giáo dục và Đào tạo Thông tư Liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV - Quy định mã số, tiêu chuẩn tổ chức danh nghề bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ Việt Nam)

Các khóa học của chúng tôi


LỰA CHỌN C - Medical English:  18+ tuổi

Tiếng Anh Y Khoa Việt Nam™

Chúng tôi cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để đào tạo tiếng Anh y tế thành công.

Khóa học tiếng Anh định hướng lâm sàng: chuẩn bị cho học viên đáp ứng hoặc vượt yêu cầu về trình độ tiếng Anh đối với các cấp của chức danh Bác sĩ Y khoa tại Việt Nam - theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ Việt Nam tại Việt Nam. Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV (Quy định mã số, tiêu chuẩn tổ chức nghề nghiệp bác sĩ, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ Việt Nam). Dành cho các bác sĩ có thể kiểm chứng, sinh viên y khoa, y tá, và kỹ thuật viên y tế cấp cứu.

Medical English Vietnam™, một bộ phận của The Eagles American English Club™, Ltd., được thành lập vào năm 2012, đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc như một Trung tâm Đào tạo Anh ngữ độc lập. Chuyên môn tiếng Anh Y khoa của chúng tôi dựa trên hơn hai thập kỷ thực hành y tế và phương pháp giảng dạy ngữ âm được hỗ trợ bởi nghiên cứu y tế, giáo dục và tâm lý được đánh giá ngang hàng. Chúng tôi đặt học sinh vào các tình huống thực tế để xây dựng kinh nghiệm và sự tự tin. Đáng chú ý, chúng tôi sử dụng các phương pháp và tái tạo các cuộc trò chuyện y tế mà hầu hết các chuyên gia y tế Mỹ, Úc và Anh tham gia khi họ hành nghề y khoa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Chúng tôi dạy các chuyên gia y tế cách sử dụng tiếng Anh y tế. Mặc dù chúng tôi có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm y khoa chức năng ở Mỹ nhưng chúng tôi không dạy y học. Sinh viên phải là chuyên gia y tế được cấp phép hoặc hiện đang theo học một chương trình giáo dục y tế thực sự.

Sinh viên đủ điều kiện sẽ học cách phát âm đúng các thuật ngữ y khoa khó và giải mã các gốc, tiền tố và hậu tố thông dụng trong tiếng Latinh được sử dụng trong hầu hết các thuật ngữ y tế tiếng Anh. Tiếp theo, chúng tôi tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh quan trọng cần thiết để gặp gỡ và kiểm tra bệnh nhân nói tiếng Anh. Hơn nữa, sinh viên của chúng tôi học cách thảo luận về việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân với các chuyên gia y tế nói tiếng Anh khác, cũng như đọc các kết quả phòng thí nghiệm bằng tiếng Anh và các tạp chí y khoa được đánh giá ngang hàng. Cuối cùng, học sinh sẽ học tiếng Anh cần thiết để viết chính xác các ghi chú của bệnh nhân, y lệnh điều trị và đơn thuốc.Chuẩn bị đáp ứng hoặc vượt yêu cầu trình độ English các cấp của chức danh Y sĩ tại Việt Nam

Người hướng dẫn y tế chuyên nghiệp

 • Hơn 20 năm hành nghề y tế
 • Đào tạo với một chuyên gia y tế nói tiếng Anh có kinh nghiệm
 • Kỹ thuật phát âm độc quyền giúp bạn tự tin phát âm hiệu quả BẤT KỲ thuật ngữ y khoa nào
 • Tìm hiểu 'siêu năng lực' của việc hiểu các từ gốc từ y học trong tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp được sử dụng trong hầu hết các từ y tế tiếng Anh 
medical English

 • Tìm hiểu 'siêu năng lực' trong việc hiểu các gốc từ y học trong tiếng Latinh và tiếng Hy Lạp được sử dụng trong hầu hết các từ y tế tiếng Anh
 • Học mọi thứ theo lịch trình CỦA BẠN; không bao giờ bỏ lỡ một bài học.
 • được hưởng lợi từ các lớp học trực tiếp với một giảng viên nói tiếng Anh
 • Tài liệu học tập và bài tập có sẵn trực tuyến, bất cứ lúc nào.
 • Các bản ghi video của tất cả các lớp học có sẵn trực tuyến trong vòng 24 giờ

 Nếu công cụ duy nhất bạn có là một cái búa, bạn có xu hướng coi mọi vấn đề như một cái đinh.         — Abraham Maslow