Chuẩn bị cho kỳ thi IELTS ©

Tiếng anh 11 và lớp 12 trung cấp ELTS © International English Language Testing System ©

Lựa chọn A: IELTS ©

International English Language Testing System

 • Mô tả khóa học: Học viên từ 16+ tuổi học tiếng Anh nâng cao theo trình độ tiếng Anh CEFR B1 - C2 và chuẩn bị cho kỳ thi  IELTS © International English Language Testing System.
 • ID khóa học:  IELTS 

IELTS © Bài học riêng

 • Lịch học riêng: theo lịch hẹn
 • Giờ lên lớp: theo lịch hẹn
 • Hội phí: ₫550.000 VND+VAT / 1-giờ

Liên kết sư phạm:

 1.   1.    Các Tiêu chuẩn Cốt lõi Chung của Tiểu bang Hoa Kỳ (CCSS) về Văn chương Anh ngữ & Đọc viết (ELAL) cho Lớp 11 và Lớp 12 (U.S. Common Core State Standards (CCSS) for English Language Arts - Grade 11 & Grade 12)
 2.   2.    CEFR B1 - C2 (Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu) (tương đương với hơn 320+ giờ giảng dạy CEFR English Level B1 - C2 IELTS)
 3.   3.    Các yêu cầu của kỳ thi IELTS © International English Language Testing System.
 • Giáo viên: Trân Thi Kim Thanh
 • Trình độ của giáo viên: Chứng chỉ 'TESOL Trong Lớp' từ Học viện TESOL Hoa Kỳ
 • Chế độ khóa học: Chọn hướng dẫn trên lớp, hướng dẫn riêng hoặc học trực tiếp, trực tuyến
 • Chứng chỉ được trao: Chứng chỉ Thành tích Tiếng Anh của IELTS © International English Language Testing System ©.
     - (tương đương với khoảng 320 – 640 giờ học trở lên)

Các khóa học IELTS của chúng tôi

Chương trình Tiếng Anh được Quản lý™ của Câu lạc bộ Eagles™

Eagles Club Managed English Program™ (TECMEP) là thương hiệu của chúng tôi mô tả việc quản lý có mục đích, có chủ ý và có hệ thống đối với việc giáo dục tiếng Anh của các thành viên và được sắp xếp cho các thành viên bắt đầu từ mầm non đến tốt nghiệp đại học; bằng cách đặt ra những gì cần phải làm, ai cần làm và lịch trình nào cần tuân theo do đó, đảm bảo các thành viên được chuẩn bị kịp thời và tự tin để đạt được mục tiêu của họ.

Mục đích của “Chương trình Tiếng Anh được Quản lý” của chúng tôi là đảm bảo rằng tất cả học sinh đều học được bộ kỹ năng hoàn chỉnh của chương trình giảng dạy môn ngữ văn; như được dạy ở Mỹ; sử dụng 'Tiêu chuẩn cốt lõi cho Ngữ văn.' Mục tiêu toàn cầu hơn của “Chương trình tiếng Anh được quản lý” của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên sử dụng tất cả kiến thức và kỹ năng đã học để học và làm việc bằng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo, cả ở đây và ở nước ngoài. đọc thêm

LỰA CHỌN A - Tiếng Anh nâng cao: IELTS©

Tiếng Anh cho học sinh cấp ba và đại học 16+ tuổi

IELTS là một hệ thống kiểm tra năng lực Anh ngữ Quốc tế uy tín được hơn 11.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận, bao gồm các tổ chức giáo dục, các công ty, cơ quan chính phủ và hiệp hội chuyên môn.

IELTS đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn qua bốn kỹ năng: nghe, đọc, viết và nói trong môi trường học tập, giáo dục đại học hoặc trong bối cảnh thực tế hàng ngày.

Bạn có thể lựa chọn hình thức thi phù hợp với mục tiêu của mình và đăng ký nhiều loại hình thi khác nhau bao gồm: IELTS Học thuật, IELTS Tổng quát và IELTS Life Skills (A1, A2 hoặc B1). Bạn có thể lựa chọn hình thức thi phù hợp với mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn theo học các chương trình đại học và sau đại học ở một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể chọn bài thi IELTS học thuật.Tiếng anh 11 và lớp 12 trung cấp ELTS © International English Language Testing System ©

IELTS Học thuật

 • Tìm hiểu xem IELTS học thuật có phải là bài thi bạn cần hay không, xem xét kỹ hơn về bài thi, từ định dạng đến cách chấm bài thi.
 • Nếu bạn dự định học chương trình giáo dục đại học hoặc đăng ký thẩm định tay nghề ở một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn bài thi IELTS học thuật (IELTS Academic).
 • Bài thi IELTS Học thuật đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn ở cấp độ học thuật để xác định xem bạn có sẵn sàng học ở cấp đại học hoặc sau đại học hay không, hoặc làm việc trong một môi trường chuyên môn, chẳng hạn như bác sĩ, y tá, giáo viên hoặc luật sư.
 • Bài thi IELTS Học thuật sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn trong bốn kỹ năng, nghe, đọc, viết và nói.

IELTS Tổng quát

 • Khám phá xem IELTS Tổng quát có phải là bài thi bạn cần và nội dung của từng phần thi.
 • Bài thi IELTS Tổng quát sẽ đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường làm việc hoặc xã hội. Nếu bạn dự định học chương trình giáo dục trung học, đăng ký đào tạo nghề, đi làm ở nước ngoài hoặc định cư tại Canada, Úc, New Zealand, Vương Quốc Anh hoặc Hoa Kỳ, bạn có thể cần làm bài thi IELTS Tổng quát.
 • Bài thi đánh giá trình độ thông thạo tiếng Anh của bạn qua bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, đọc, viết và nói. Trong khi phần Nghe và Nói của bài thi IELTS Tổng quát giống như bài thi IELTS Học thuật, phần Đọc và Viết sẽ khác nhau.

Học cách dễ dàng viết các bài luận hấp dẫn từ nhà văn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi.


Tại sao tham gia thi IELTS©

IELTS© giúp bạn có thể:


IELTS student stands in front of a university

 

IELTS có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu về công việc, học tập và định cư, mở ra một cuộc sống mới ở các quốc gia nói tiếng Anh

Bắt đầu cuộc sống của bạn tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand và Ireland với IELTS.

IELTS được hơn 11.000 tổ chức trên khắp 145 quốc gia chấp nhận, bao gồm các trường đại học, cao đẳng các công ty, tổ chức chính phủ và cơ quan di trú.

Nước Úc là một ví dụ, nơi đây cung cấp nhiều cơ hội học tập cho học sinh, sinh viên với 22.000 khóa học hiện có tại hơn 1.100 trường. Canada có hơn 500.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm, hoặc bạn có thể đồng thời trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp thế giới và vẻ đẹp của vùng nông thôn tại những nơi như New Zealand hoặc Ireland.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm chất lượng giáo dục tuyệt vời và có cơ hội phát triển sự nghiệp tại Vương quốc Anh. Bốn trong số các trường đại học của quốc gia này có thứ hạng cao trong Bảng xếp hạng Thế giới QS, Bảng xếp hạng Times Higher Education (Giáo dục sau Phổ thông) và Bảng xếp hạng Học thuật của các Trường Đại học trên Thế giới (ARWU) trong nhiều năm.

IELTS có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu về công việc, học tập và định cư tương lai, mở ra thế giới hoàn toàn mới tại các quốc gia nói tiếng Anh

IELTS được hơn 11.000 tổ chức chấp nhận khắp 145 quốc gia. Tìm hiểu những nơi chấp nhận IELTS và bạn cần đạt được điểm số bao nhiêu.

Hơn 11.000 tổ chức ở hơn 145 quốc gia công nhận IELTS là một chứng chỉ xác thực kỹ năng ngôn ngữ Anh của bạn. Các tổ chức này rất đa dạng, từ các trường đại học đến các tổ chức đào tạo, các cơ quan chính phủ và cơ quan nhập cư, các tổ chức chuyên môn và ngành nghề. Mỗi tổ chức đều đặt ra mức điểm tối thiểu, vì vậy hãy tìm hiểu kỹ các yêu cầu đầu vào IELTS cần thiết cho hồ sơ của bạn. Bạn có thể tìm kiếm tổ chức công nhận điểm IELTS của bạn trên trang này.

Bạn có thể sử dụng điểm IELTS của mình để nộp hồ sơ vào các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Các công ty đa quốc gia cũng chấp nhận IELTS làm bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh của bạn, cũng như các cơ quan nhập cư tại Úc, Canada, Vương quốc Anh và tại Hoa Kỳ. Một số ngành nghề ở các quốc gia nói tiếng Anh yêu cầu IELTS để để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh, chẳng hạn như điều dưỡng và giảng dạy.

Điểm số tối thiểu cần thiết để học tập hoặc làm việc tại một tổ chức cụ thể, hoặc di cư đến một quốc gia có thể khác nhau. Hãy kiểm tra số điểm IELTS bạn cần trước khi làm bài thi IELTS.

IELTS

Nếu bạn có thị lực kém hoặc các yêu cầu đặc biệt khác, hãy tìm hiểu về các hỗ trợ trong ngày thi tại địa điểm thi của bạn.

Nếu bạn là thí sinh khiếm thị, bị cản trở về khả năng nói hay bất kỳ tình trạng y tế nào khác và chỉ có thể thi IELTS với những yêu cầu đặc biệt, các địa điểm thi IELTS của chúng tôi có thể giúp bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp giấy chữ nổi, giấy khổ lớn hơn được sửa đổi, lời nhắc bằng văn bản phóng to trên thẻ thi Nói, bài thi Nghe đặc biệt với phiên bản đọc khẩu hình, thiết bị khuếch âm đặc biệt, phần mềm xử lý văn bản và phần mềm kích hoạt bằng giọng nói.

Để giúp chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trường hợp này, xin vui lòng liên hệ với trung tâm khảo thí trước khi đăng ký IELTS để được tư vấn về ngày thi. Thời gian thông báo có thể thay đổi tùy thuộc vào các sửa đổi cần thiết cho bài thi của bạn.

Tìm hiểu về các loại bài thi IELTS và bạn cần thực hiện bài thi IELTS nào để đạt được mục tiêu công việc, nghiên cứu hoặc di cư của mình.

Nếu bạn dự định theo học một chương trình giáo dục đại học hoặc cần đăng ký thẩm định tay nghề , bạn có thể đăng ký thi IELTS Học thuật. Hoặc nếu bạn muốn theo học cấp độ giáo dục trung học, làm việc hoặc chuyển sang một quốc gia nói tiếng Anh, bài thi IELTS Tổng quát có thể phù hợp với bạn.

Nơi bạn muốn học, làm việc hoặc định cư sẽ ảnh hưởng đến việc bạn cần làm bài thi nào. Nếu bạn muốn đến Vương quốc Anh, bạn sẽ cần phải tham dự bài thi IELTS UKVI. Đây có thể là bài thi IELTS UKVI (Học thuật), IELTS UKVI (Tổng quát) hoặc IELTS Kỹ năng sống (Life Skills) A1, A2 hoặc B1.

Hãy truy cập các trang web của chính phủ hoặc tổ chức có liên quan để xác nhận bạn cần làm bài thi nào, vì các cơ quan chính phủ, các tổ chức và các tổ chức công nhận kết quả thi IELTS sẽ đặt ra các yêu cầu IELTS đầu vào khác nhau.

IELTS on computer

Tìm hiểu về những gì diễn ra vào ngày thi, từ thủ tục vào phòng thi đến những gợi ý cho thí sinh, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Khi ngày thi của bạn đang đến gần, điều quan trọng là phải biết những gì sẽ xảy ra trước, trong và sau khi bạn làm bài thi IELTS.

Hãy đến sớm và mang theo tất cả các giấy tờ cần thiết vì thủ tục vào phòng thi tại các địa điểm thi có thể khác nhau. Trước khi làm thủ tục vào phòng thi, bạn sẽ được hướng dẫn cất đồ đạc cá nhân của mình tại quầy giữ tư trang hoặc tủ có khóa. Sau đó, bạn sẽ xếp hàng để chụp ảnh và lấy dấu vân tay trước khi được giám thị hướng dẫn đến chỗ ngồi. Sau khi vào phòng thi, bạn sẽ không thể trao đổi với những thí sinh khác.

Khi bắt đầu bài thi, hãy theo dõi đồng hồ đếm giờ trên màn hình để có đủ thời gian hoàn thành từng phần của bài thi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể giơ tay để giám thị biết. Sau khi bài thi kết thúc, bạn có thể rời khỏi phòng thi và lấy đồ đạc của mình.

Kết quả thi của bạn sẽ có trên trang trực tuyến từ 3 đến 5 ngày sau khi thi IELTS trên máy tính hoặc 13 ngày sau khi thi trên giấy. Bạn có thể lấy Bảng điểm Chính thức (TRF) tại điểm đăng ký thi, hoặc qua đường bưu điện nếu bạn đến từ địa phương khác.


 Bạn chưa thất bại, cho đến khi bạn ngừng cố gắng    
       — Không xác định